Tìm hiểu bàn ghế gỗ gõ Uganda có tốt không?

Bộ ghế sofa hộp gỗ gõ đỏ SF28

Đánh giá bài viết

Rất nhiều người quan tâm tới bàn ghế gỗ gõ Uganda có tốt không? Dưới đây là giải đáp của Mạnh Mai về vấn đề này.

Bộ ghế sofa ngăn kéo vát gỗ gõ đỏ SF29

1.Gỗ gõ đỏ Uganda là gì?

  • Gỗ gõ đỏ Uganda là một loại gỗ quý xuất hiện ở khu vực Beyo, Meli, Azza thuộc Uganda. Đây là một loại gỗ có màu rất đẹp, đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, có chỗ nổi vằn đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì.
  • Với xuất xứ từ quốc gia xa xôi như vậy nên có khá nhiều quan tâm tới câu hỏi bàn ghế gỗ gõ có tốt không trước khi sắm đồ cho căn phòng sang trọng của mình.

Xem thêm: Top 5 bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bán chạy

2. Bàn ghế phòng khách gỗ gõ Uganda có tốt không?

  • Để tìm hiểu về chất lượng của loại gỗ gõ đỏ Uganda này thế nào, chúng ta cần tìm hiểu qua về đặc điểm của nó.
  • Gỗ gõ đỏ Uganda khá nặng, cứng, thớ mịn, dễ gia công và rất bền nên thường được dùng đóng bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, đồ chạm trổ cao cấp. Nhất là các nu gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ. Tuổi đời của loại vật liệu này từ khoảng 15-20 năm.
  • Hiện nay, các dòng gỗ gõ đỏ Uganda dùng để làm bàn ghế gỗ phòng khách kiểu hiện đại đang được chế tác tại xưởng sản xuất của Nội thất Mạnh Mai được nhập khẩu nguyên khối với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế gỗ gõ Uganda có tốt không quý khách sẽ dễ dàng kiểm chứng.
  • Mặc dù vậy, giá thành các loại bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên từ gỗ gõ Uganda luôn ở mức giá khá tốt và có nhiều đánh giá tốt về các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp làm từ gỗ gõ khi sản xuất ở đây.

Xem thêm: Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post