Tìm hiểu bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có bị mối mọt không?

Bộ ghế sofa chân cong bàn cong gỗ gõ đỏ SF32

Đánh giá bài viết

Rất nhiều người quan tâm tới bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có bị mối mọt không trước khi quyết định mua sản phẩm. Dưới đây là giải đáp của Mạnh Mai cho quý khách.

Bộ ghế sofa ngăn kéo vát gỗ gõ đỏ SF29

1. Xuất xứ của gỗ gõ đỏ tại Nội thất Mạnh Mai:

  • Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ khá quý trên thế giới. Loại gỗ này hiện chỉ còn có ở các khu vực Lào và một số nước châu Phi. Nguồn nguyên liệu gỗ gõ đỏ được sử dụng tại Nội thất Mạnh Mai chủ yếu nhập khẩu nguyên khối từ châu Phi, chủ yếu là Uganda.
  • Đây là một gỗ có màu sắc khá đặc trưng cùng vân gỗ rõ nét. Và được sử dụng để làm các loại mẫu sofa gỗ hiện đại khá nhiều. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người e ngại về vấn đề bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda bị mối mọt không?

Xem thêm: Tìm hiểu bàn ghế gỗ gõ Uganda có tốt không?

2. Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có mối mọt không?

  • Trước các công đoạn sản xuất, chế tác những mẫu sofa gỗ đẹp cho phòng khách như ghế sofa gỗ gõ đỏ hay bàn ghế phòng khách cao cấp đẹp nhất, nguyên liệu đầu vào luôn trải qua quy trình sấy tẩm kĩ càng. Do đó, các loại côn trùng và mối mọt hầu như không có cơ hội phát triển.
  • Các sản phẩm bàn ghế gỗ gõ đỏ có tuổi thọ khoảng 15-20 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối để gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ gõ đỏ có mối mọt không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post