Mẹo sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất 2023

5 (100%) 2 votes

Nếu bạn đang có ý tưởng sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất, hãy áp dụng ngay những Mẹo sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất dưới đây.

Mẹo sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất

Có thể kết hợp với sofa để giảm bớt sự cứng nhắc: Phòng khách nổi bật với bộ sưu tập nội thất hiện đại kiểu Brazil bao gồm ghế sofa gỗ kiểu cổ điển và bàn cà phê được làm từ chất liệu gỗ ép. Bạn có thể sơn tường màu trắng hoặc màu be để làm nổi bật màu gỗ.

Kết hợp với nền trắng: Tường gỗ làm nổi bật khung lò sưởi trắng.

Sử dụng kính: Sử dụng chất liệu gỗ từ trần đến sàn nhà mang lại cảm giác mát mẻ cho căn phòng. Hãy sử dụng cửa kính dạng lớn để ánh sáng có thể dễ dàng lọt vào căn phòng, tránh cảm giác u tối.

Kết hợp với màu xanh: Màu xanh cũng có thể kết hợp với màu nâu trong thiết kế nội thất.

Sử dụng ánh sáng vàng: Đèn chùm ánh sáng màu vàng có thể khiến không gian tràn ngập chất liệu gỗ trở nên ấm cúng hơn, nhất là khi kết hợp với các loại kệ tivi gỗ.

Sử dụng ít chất liệu gỗ trong phòng ngủ: Chất liệu giường ngủ gỗ có thể khiến không gian trở nên sang trọng nhưng có thể khiến bạn khó ngủ. Thay thế bằng nhưng đồ vật trang trí có sắc màu sáng như rèm, thảm, chăn gối… sẽ phù hợp với phòng ngủ.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm chọn ghế sofa gỗ tự nhiên rẻ đẹp

Chia sẻ kinh nghiệm đặt mua bàn ghế gỗ phòng khách chuẩn nét

Vậy là quý khách đã nắm được Mẹo sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post