Mẹo lau chùi bàn ghế gỗ đánh bay bụi bẩn đón Tết Canh Tý 2020

Bộ bàn ghế Như ý gỗ sồi Nga GD17

5 (100%) 1 vote

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Trước khi có những ngày nghỉ Tết thực sự thì chúng ta sẽ phải lao động cật lực trong những ngày giáp Tết, trong đó có việc lau chùi bàn ghế gỗ phòng khách.

Bộ bàn ghế Như ý gỗ sồi Nga GD17

1.Tình hình thời tiết miền Bắc hiện nay:

  • Cứ tới thời điểm giao mùa là miền Bắc lại chìm trong làn khói bụi như một lớp sương mù mỏng. Bên cạnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới con người qua hô hấp, nó còn gây ảnh hưởng tới các vật dụng ở trong nhà như bám bụi vào các loại ghế.
  • Do vậy, vậy vệ sinh các mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên phòng khách là điều cần thiết đối với các hộ dân sinh sống trong vùng ô nhiễm khói bụi.

2. Mẹo lau chùi bàn ghế gỗ đánh bay bụi bẩn:

  • Đánh vecni là một trong những cách hữu hiệu để bàn ghế phòng khách giữ được vẻ sáng bóng nhưng việc vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng một ít sữa lau trên lớp vec-ni, để khô rồi lấy bàn chải nhúng nước lã lau sạch. Bằng cách làm sạch này, bạn không những làm cho đồ gỗ được bóng hơn mà còn có thể giúp cho lớp vecni trên gỗ sẽ được cứng hơn.
  • Còn đối với các loại bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại không sử dụng vecni đánh bóng bạn chỉ cần pha sẵn một dung dịch theo công thức sau: 10g muối + 90g thuốc tẩy + 1 lít nước để lau chùi bàn ghế gỗ phòng khách. Sau đó, quét lớp nước này lên mặt gỗ, bạn có thể dùng một cái chổi bằng be dừa vừa vặn với tay cầm. Tiếp đến, bạn đợi một lúc cho dung dịch thấm vào lớp gỗ trót lọt, rồi rửa lại một lượt bằng nước lã và lau khô ngay.
  • Ngoài những biện pháp trên thì việc sử dụng các loại giẻ lau ngay thường xuyên ngay cả không phải trong những ngày thời tiết nhiều bụi như này cũng sẽ giúp cho các loại bàn ghế gỗ cao cấp phòng khách luôn giữ được vẻ sáng bóng.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nhất

Như vậy, Quý khách đã biết được mẹo lau chùi bàn ghế gỗ phòng khách đón xuân Tân Sửu 2021. Để đặt mua các mẫu bàn ghế gỗ mới nhất vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post