Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Bộ ghế sofa 2 văng chân oải kiểu Nhật gỗ sồi Nga SF16

5 (100%) 1 vote

Rất nhiều người quan tâm tới giá bộ bàn ghế sofa phòng khách để phù hợp với túi tiền của mình. Dưới đây là giải đáp của Mạnh Mai cho bạn.

Bộ ghế sofa 2 văng kiểu Nhật gỗ sồi Nga SF16

1.Nhu cầu về mua bàn ghế sofa hiện nay:

  • Hiện tại mỗi ngày Mạnh Mai tiếp nhận một lượng đặt hàng ở mức tương đối với nhiều kiểu bàn ghế sofa khác nhau. Mỗi loại đó lại có giá bàn ghế sofa khác nhau.
  • Sofa góc chữ L là sản phẩm thường được chọn nhất tại cửa hàng vì căn hộ của khách hàng thường không được vuông vức cho lắm. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các gian phòng khách có diện tích tương đối nhỏ. Giá bàn ghế sofa phòng khách chữ L cũng ở mức tương đối tùy theo chất liệu gỗ.
  • Sofa góc trứng cũng là loại sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách được khách hàng chọn lựa khá nhiều tại Nội thất Mạnh Mai bởi thiết kế tay nắm của nó khá hoàn hảo, dễ tựa. Giá bộ bàn ghế sofa loại này thường có mức cao hơn chút.

Xem thêm: Top 7 bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ bán chạy

2. Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách như nào?

  • Hiện nay, các sản phẩm bộ ghế sofa tại Mạnh Mai được chia ra làm nhiều phân khúc phù hợp với nhu cấu sử dụng và chất liệu gỗ sản phẩm khác nhau. Mức giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại đây dao động từ 5 đến dưới 20 triệu đồng.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp, sở hữu các căn hộ chung cư giá rẻ thì giá bộ bàn ghế sofa phòng khách chỉ từ 5 triệu đồng là quá tốt so với thị trường. Chất liệu gỗ cũng luôn được đảm bảo.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thì giá bộ ghế sofa phòng khách dưới 8 triệu là khá ổn. Đây cũng là phân khúc tiêu thụ lớn nhất của Nội thất Mạnh Mai, xưởng sofa gỗ giá tận gốc trong năm này.
  • Sản phẩm với giá ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu chiếm tỉ lệ khoảng chừng 15% doanh số bán hàng trong năm qua. Bàn ghế gỗ phòng khách dưới 10 triệu dành cho những gia đình có mức thu nhập khá với diện tích căn phòng ở mức tương đối.
  • Ở phân khúc cao nhất là khoảng giá dưới 20 triệu dành cho những người thích sưu tầm mẫu bàn ghế phòng khách sang trọng với chất liệu gỗ quý hiếm như gỗ gõ đỏ hay gỗ hương xám. Đây thường là các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách kiểu hiện đại.

Xem thêm: Top 5 bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bán chạy

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Nội thất Mạnh Mai. Quý khách vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai để được tư vấn.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post