Giá bàn ghế phòng khách gỗ sồi như nào?

giá bàn ghế phòng khách gỗ sồi

5 (100%) 1 vote

Có khá nhiều khách hàng quan tâm tới giá bàn ghế phòng khách gỗ sồi tại Nội thất Mạnh Mai như nào? Dưới đây là giải đáp của cửa hàng về vấn đề này.

giá bàn ghế phòng khách gỗ sồi

1. Nhu cầu về sử dụng bàn ghế phòng khách gỗ sồi:

  • Hiện nay, bàn ghế phòng khách gỗ sồi là những sản phẩm nằm trong phân khúc mức giá trung bình của các loại bàn ghế gỗ tự nhiên. Gỗ sồi với đặc tính bền chắc mà lại khá phổ biến trong tự nhiên cũng như trồng mới. Đó là lí do nó ngày càng phổ biến trong các căn hộ chung cư hiện nay. Và cách kê đặt bàn ghế gỗ phòng khách gỗ sồi cũng khá dễ dàng.
  • Do đó, mức giá bán bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga được khá nhiều người quan tâm.

2. Giá bán bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga như nào?

  • Tại Mạnh Mai, các sản phẩm bàn ghế phòng khách luôn được trải qua quy trình kiểm tra khá khắt khe và các công đoạn sấy tẩm sạch sẽ, đảm bảo gỗ khô ráo trước khi chế biến thành sản phẩm. Do đó, Quý khách có thể an tâm khi sử dụng mà không lo bị mối mọt gì.

Xem thêm: Bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

  • Mức giá bàn ghế gỗ sồi cũng ở mức trung bình, vừa tầm với người lao động có mức thu nhập dưới trung bình tới khá vẫn có thể mua được. Các sản phẩm dao động từ 5-10 triệu là chủ yếu. Nếu có thêm yêu cầu về hoa văn hay kích thước thì giá mới nhích nhẹ thêm 1-2 triệu.

Như vậy, Quý khách đã biết được mức giá bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga tại Nội thất Mạnh Mai. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline Ms. Mai 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post