Giá bàn ghế phòng khách gỗ hương xám như nào?

giá bàn ghế phòng khách gỗ hương xám

5 (100%) 1 vote

Có khá nhiều người quan tâm tới giá bàn ghế phòng khách gỗ hương xám như nào để có thể sắm sửa cho gia đình một món? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Mạnh Mai về vấn đề này.

Bộ ghế sofa hộp chữ L gỗ hương xám SF03

1.Nhu cầu về bàn ghế phòng khách gỗ hương xám tại Hà Nội:

  • Ngày nay khi mà cuộc sống vật chất đã tương đối đủ đầy, người ta không chỉ sắm cho có mà còn muốn sắm cho đẹp, cho “bằng bạn bằng bè”. Việc lựa chọn các mẫu bàn ghế phòng khách cũ đã không còn phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Khi có tiền trong tay họ sẽ cố gắng lựa chọn những mẫu bàn ghế chất nhất để làm gian phòng khách thêm rạng rỡ trong mắt những vị khách tới chơi nhà.
  • Và một trong những loại gỗ được săn tìm nhiều nhất trên thị trường là sản phẩm làm từ gỗ hương xám. Tuy nhiên, mức giá bàn ghế gỗ hương xám không phải ai cũng thành thạo, do vậy nên tìm hiểu kĩ.

2. Giá bàn ghế phòng khách gỗ hương xám như nào?

  • Gỗ hương xám là một loại nguyên liệu quý được nhập nguyên khối tại châu Phi với những nét hoa văn tương đối độc đáo, khá dễ nhận biết. Do đó, nguyên liệu đầu vào có mức giá tương đối cao. Vậy nên giá bàn ghế phòng khách gỗ hương xám thành phẩm cũng ở mức trên dưới 15 triệu đồng trở lên.
  • Tuy nhiên, với những người có điều kiện thì mức giá bàn ghế gỗ hương xám kể trên không quá đáng bận tâm.
  • Hiện nay, Nội thất Mạnh Mai có khá nhiều sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ hương xám cho quý khách tha hồ lựa chọn như sofa gỗ hương xám hay ghế đối gỗ hương xám.

Xem thêm: Bàn ghế phòng khách gỗ hương xám có tốt không?

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bán bàn ghế gỗ hương xám tại Nội thất Mạnh Mai. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline Ms. Mai 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post