Giá bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách là bao tiền?

bộ ghế sofa 2 tay go soi Nga SF12

5 (100%) 1 vote

Rất nhiều người quan tâm tới giá bàn ghế đẹp là bao nhiêu? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Mạnh Mai dành cho bạn.

Bộ ghế sofa hộp chân oải gỗ sồi Nga SF24

1.Thế nào là bàn ghế gỗ đẹp?

  • Trước khi tìm hiểu về giá bàn ghế gỗ đẹp bao tiền cần tìm hiểu qua về định nghĩa thế nào là bàn ghế gỗ đẹp?
  • Thực tế đây là khái niệm khá mơ hồ do các địa chỉ mua bàn ghế gỗ tự nhiên tự ngầm đặt ra đối với khách. Đó thường là các mẫu ghế có sự khác biệt nhiều so với các bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ về chất liệu gỗ.
  • Hiện nay, có khá nhiều loại gỗ được liệt kê vào các dạng gỗ quý như gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ gụ, gỗ lim,… Và hầu hết các chất liệu đó được dùng để chế tác các mẫu sofa gỗ đẹp cho phòng khách. Vậy giá bàn ghế đẹp bao tiền?

Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế có đệm phòng khách tiện lợi nhất

2. Giá bàn ghế đẹp là bao nhiêu?

  • Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ với nhiều chất liệu khác nhau như bàn ghế gỗ gõ , bàn ghế gỗ hương xám , bàn ghế gỗ gụ, bàn ghế gỗ lim… Tuy nhiên, bên cạnh các doanh nghiệp uy tín thì vẫn có không ít các xưởng thực hiện pha trộn các loại gỗ quý với các loại gỗ bình dân để tạo ra các sản phẩm có giá bàn ghế gỗ đẹp thấp hơn nhiều so với trung bình thị trường. Do đó, người tiêu dùng cần cân nhắc kĩ trước khi rút hầu bao.
  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, các sản phẩm bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp tại Mạnh Mai luôn trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi mua các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại ở đây. Tại đây có các mẫu sofa gỗ gõ , sofa gỗ hương xám và sofa gỗ xoan đào. Mức giá bàn ghế gỗ đẹp phòng khách các loại chất liệu này ở mức khá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra các loại bàn ghế gỗ phong cách hiện đại này còn được bảo hành 6 tháng cho quý khách yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Địa chỉ mua bộ ghế sofa ở đâu tốt và rẻ ở Hà Nội?

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá bàn ghế gỗ đẹp phòng khách tại Mạnh Mai. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post