Có nên mua giường ngủ gỗ trong tháng cô hồn 2023 hay không?

Đánh giá bài viết

Khá nhiều người đang lăn tăn khi không biết Có nên mua giường ngủ gỗ trong tháng cô hồn hay không? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Mạnh Mai dành cho các bạn.

giường ngủ GN01

1.Quan niệm của người xưa về mua sắm trong tháng cô hồn:

  • Trước hết hãy cùng tìm hiểu sao việc mua giường ngủ gỗ tháng cô hồn lại được nhiều người quan tâm vậy? Từ lâu, nhiều người truyền nhau những điều phải kiêng kỵ để tránh gặp tai họa, xui xẻo trong tháng cô hồn như không mua sắm nhà cửa, xe cộ, thậm chí là điện thoại trong tháng Bảy âm lịch. Tuy nhiên, không có căn cứ nào cho thấy rằng, mua sắm vào tháng 7 thì xui xẻo. Và thực tế, chợ búa, trung tâm thương mại vẫn được giao dịch trong những tháng này.
  • Đấy là một trong những điều cần kiêng kị trong tháng 7 âm lịch này. Tuy nhiên, có lẽ đó là quan niệm từ khá xa xưa và khá cổ hủ trong thời đại nay. 
  • Tháng cô hồn 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 16/8/2023 và kết thúc vào ngày 14/9/2023. Do đó, những ai quan tâm tới mấy ngày nữa là đến tháng cô hồn 2023 sẽ cần chuẩn bị thêm thông tin về tháng đặc biệt này.

2. Có nên mua giường ngủ gỗ trong tháng cô hồn không?

  • Với nhiều người thì việc mua giường ngủ bằng gỗ tháng cô hồn về nhà sẽ mang tới nhiều điều lo lắng hay rủi ro. Nhưng các nhà khoa học chưa nghiên cứu ra được bằng chứng cho rằng đó là sự thật.
  • Trái ngược lại, có khá nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là dịp may hiếm có vì sẽ có nhiều chủ cửa hàng bán giảm giá các sản phẩm giường ngủ gỗ. Và việc chọn mua các sản phẩm này sẽ làm ngôi nhà thêm tươi sáng hơn, mang lại nhiều bổng lộc cho bản thân và gia đình mình.
  • Tuy nhiên, các Quý khách vẫn nên tuân thủ các nguyên tắc cấm kị trong việc kê đặt bài trí giường gỗ trong phòng ngủ theo đúng quan niệm xa xưa và cũng có nhiều yếu tố liên quan tới khoa học.
  • Bên cạnh đó, ngoài giường ngủ, tại Nội thất Mạnh Mai trong tháng cô hồn 2023 sẽ còn giảm mạnh các sản phẩm bàn ghế sofa gỗ rồi bàn ăn , kệ tivi.

Xem thêm:

Mẹo chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng 7, cúng cô hồn đơn giản nhất

Vậy là quý khách đã nắm được Có nên mua giường ngủ gỗ trong tháng cô hồn hay không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post