Có nên mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách tháng cô hồn không?

Sofa 2 văng đùi gà gỗ sồi Nga SF45

Đánh giá bài viết

Khá nhiều người quan tâm tới vấn đề Có nên mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách tháng cô hồn không? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Mạnh Mai cho bạn.

Bộ ghế đối phi thuyền gỗ sồi Nga GT21

1. Quan niệm của người xưa về mua sắm trong tháng cô hồn:

  • Từ lâu, nhiều người truyền nhau những điều phải kiêng kỵ để tránh gặp tai họa, xui xẻo trong tháng cô hồn như không mua sắm nhà cửa, xe cộ, thậm chí là điện thoại trong tháng Bảy âm lịch. Tuy nhiên, không có căn cứ nào cho thấy rằng, mua sắm vào tháng 7 thì xui xẻo. Và thực tế, chợ búa, trung tâm thương mại vẫn được giao dịch trong những tháng này.
  • Đấy là một trong những điều cần kiêng kị trong tháng 7 âm lịch này. Tuy nhiên, có lẽ đó là quan niệm từ khá xa xưa và khá cổ hủ trong thời đại nay.

2. Có nên mua bàn ghế phòng khách trong tháng cô hồn không?

  • Với nhiều người thì việc mua bàn ghế phòng khách tháng cô hồn về nhà sẽ mang tới nhiều điều lo lắng hay rủi ro. Nhưng các nhà khoa học chưa nghiên cứu ra được bằng chứng cho rằng đó là sự thật.
  • Trái ngược lại, có khá nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là dịp may hiếm có vì sẽ có nhiều chủ cửa hàng bán giảm giá các sản phẩm bàn ghế sofa gỗ phòng khách. Và việc chọn mua các sản phẩm sẽ làm ngôi nhà thêm tươi sáng hơn, mang lại nhiều bổng lộc cho bản thân và gia đình mình.
  • Tuy nhiên, các Quý khách vẫn nên tuân thủ các nguyên tắc cấm kị trong việc kê đặt bố trí các sản phẩm bàn ghế phòng khách theo đúng quan niệm xa xưa và cũng có nhiều yếu tố liên quan tới khoa học.

3. Mua bàn ghế phòng khách tháng cô hồn ở đâu tốt?

  • Nếu tại Hà Nội mà vẫn muốn phá luật trong tháng cô hồn này, Quý khách có thể tìm tới Nội thất Mạnh Mai. Đây là một cơ sở uy tín trong suốt hơn 20 năm qua về các sản phẩm đồ gỗ nội thất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
  • Dưới đây là một số mẫu bàn ghế phòng khách bán chạy trong tháng cô hồn các năm trước tại Mạnh Mai.

Xem thêm:

Top 7 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ hot nhất

Top 5 mẫu bàn ghế phòng khách giá dưới 5 triệu bán chạy

Vậy là quý khách đã giải tỏa được mối bận tâm có nên mua bàn ghế phòng khách tháng cô hồn này không? Để đặt mua các sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai để được tư vấn thêm.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post