Cách kê bàn ghế gỗ phòng khách mang nhiều tài lộc cho gia chủ 2021

Bộ ghế sofa hộp chữ L gỗ xoan đào SF05

5 (100%) 2 votes

Nhiều người thường có quan niệm rằng việc kê đặt bàn ghế không cần phải quá cầu kì. Nhưng đó thường là quan niệm khá sai lầm khi nó không thể mang lại tài lộc cho chủ nhà. Dưới đây, Nội thất Mạnh Mai sẽ hướng dẫn quý khách cách kê bàn ghế gỗ phòng khách chuẩn.

Bộ ghế sofa hộp chữ L gỗ xoan đào SF05

1.Tại sao cần kê bàn ghế gỗ phòng khách theo đúng phong thủy?

  • Theo quan niệm trong dân gian từ xa xưa, việc kê đặt bàn ghế phòng khách theo đúng phong thủy sẽ không những mang lại những vận may cho gia chủ mà còn có thể xua đuổi các loại tà ma ám theo trong nhà.
  • Bàn ghế phòng khách là nơi tiếp khách nên cũng cần quan tâm đến vị trí ngồi tương quan giữa chủ và khách sao cho hợp phong thủy. Bởi nếu cách đặt bàn ghế phòng khách chưa phù hợp, vị trí ngồi giữa chủ và khách không thuận có thể gây cảm giác bất lợi đối với chủ nhà hoặc không an tâm về phía đối tác, tạo cảm giác nghi ngờ, sợ sệt… Những điều này thường gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn, quan hệ xã hội của chủ nhà. Do vậy, bàn ghế phòng khách cần sắp xếp sao cho vị trí ngồi của chủ nhà khi tiếp khách nên ở thế hướng mặt ra phía trước cửa. Điều này sẽ thể hiện được tấm lòng mến khách của chủ nhà, khi giao tiếp chủ nhà cũng dễ dàng nắm giữ thế chủ động.

2. Cách kê bàn ghế gỗ phòng khách mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ:

  • Việc kê đặt các loại bàn ghế gỗ phòng khách cũng cần theo đúng những nguyên tắc nhất định.
  • Nên chọn những bộ bàn ghế gỗ hương xám , bàn ghế gỗ xoan đào hay bàn ghế gỗ sồi gồm 6 hoặc 9 món, đây là những con số đẹp theo phong thủy. 
  • Trong nhà ở hiện đại ngày nay, do diện tích hẹp, phòng khách và phòng bếp nhiều khi được bố trí chung trong một không gian. Khi bố trí như vậy cần tránh để bàn ghế phòng khách đối diện trực tiếp với bếp nấu. Bởi khi nấu ăn, bếp thường có nhiệt độ cao và khói, nếu bàn ghế phòng khách đặt đối diện sẽ khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt, tính khí nóng nảy, dễ cáu gắt.
  • Ngoài ra , bàn ghế phòng khách (bàn ghế sofa, bàn ghế đối tựa, ghế salon) không nên đặt đối diện trực tiếp cửa chính, bởi cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh. Nếu bàn ghế đặt ở vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà. 

Xem thêm: Bí kíp bài trí bàn ghế phòng khách hút tài lộc

Như vậy, Quý khách đã biết được cách kê bàn ghế gỗ phòng khách sao cho hút được nhiều tài lộc về cho gia chủ. Để đặt các loại bàn ghế vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post