Cách bảo quản vệ sinh bàn ghế phòng khách trong điều kiện nồm ẩm 2021

Bộ ghế sofa góc chữ L để lọ hoa gỗ sồi Nga SF01

5 (100%) 4 votes

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đang trong giai đoạn giao mùa với điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường khá khó chịu. Vậy cách bảo quản vệ sinh bàn ghế phòng khách 2019 như nào cho đúng cách?

Bộ ghế sofa góc chữ L để lọ hoa gỗ sồi Nga SF01

1. Tình hình thời tiết trong giai đoạn hiện nay:

  • Trong những ngày này, thời tiết tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc biến động khá thất thường, lúc nắng lúc mưa. Và độ ẩm thường khá cao. Đây là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc sinh sôi, nảy nở. Vì thế khá nhiều đồ gia dụng trong nhà cần được bảo quản vệ sinh sạch sẽ. Và bàn ghế phòng khách cũng không phải là một ngoại lệ.
  • Tuy nhiên, việc bảo quản vệ sinh bàn ghế phòng khách trong điều kiện thời tiết thất thường này không phải là điều dễ dàng gì nếu không biết cách.

2. Cách bảo quản vệ sinh bàn ghế phòng khách thời tiết nồm ẩm:

  • Để vệ sinh cho bàn gỗ khỏi bị ẩm mốc tấn công, bạn hãy dùng chai xịt khử trùng không khí để phun xịt trực tiếp lên bề mặt của bàn, ghế những vị trí có nẩm mốc rồi dùng khăn lau nhẹ là có thể đánh bay được nấm mốc. Vì thế đây là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay.Vừa an toàn với sức khỏe, lại vừa thân thiện với môi trường.
  • Ngoài ra bạn nên dùng những vật liệu hút ẩm dễ kiếm trong nhà: Sử dụng các loại vật liệu có khả năng hút ẩm tốt như than củi, vôi sống, giấy báo, là những thứ tương đối sẵn có trong nhà. Bạn có thể đặt một chậu than củi hay vôi sống đặt trong gầm giường, gầm ghế để hút ẩm trong nhà, cách làm này tương đối hiệu quả, cũng có thể sử dụng giấy báo đặt tại cửa ra vào, bên cạnh thảm lau để hỗ trợ hút ẩm. Như vậy, khả năng bàn ghế phòng khách hoặc những ngóc ngách hoa văn của bàn ghế sofa hay bàn ghế đối tựa sẽ được hút khô sạch thoáng.

Xem thêm: Bí kíp bài trí bàn ghế phòng khách hút tài lộc

Như vậy, Nội thất Mạnh Mai đã giới thiệu cho quý khách những cách đơn giản để bảo quản bàn ghế phòng khách trong ngày lễ giỗ Tổ 2019. Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline Ms. Mai 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post