Bí kíp làm mát căn nhà trong ngày hè nóng bức bằng đồ gỗ tự nhiên 2021

làm mát căn nhà trong ngày hè nóng bức

5 (100%) 3 votes

Các tỉnh miền Bắc và Trung Bộ đang trong thời kì cao điểm của nắng nóng. Vậy bạn đã biết cách làm mát căn nhà trong ngày hè nóng bức bằng đồ gỗ tự nhiên chưa?

làm mát căn nhà trong ngày hè nóng bức

1. Tình hình thời tiết trong những ngày qua:

  • Trong thời điểm những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm nay miền Bắc và Trung Bộ đang trải qua chuỗi nắng nóng đỉnh điểm lên tới 39-40 độ C. Và nếu như không có những biện pháp can thiệp tốt thì căn phòng nhà bạn sẽ giống như cái lò bát quái.
  • Mặc dù đã làm đủ mọi cách nhưng bạn vẫn chưa thể giúp hạ nhiệt cho căn phòng thì nên làm theo những phương pháp dưới đây để làm mát căn nhà bằng chính các loại đồ dùng bằng đồ gỗ tự nhiên của mình.

2. Mẹo làm mát căn nhà bằng đồ gỗ tự nhiên:

  • Các loại đồ gỗ tự nhiên thường mang đến cho chúng ta cảm giác khoan khoái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vào những ngày nóng bức bạn nên bỏ bớt lớp đệm bên ngoài mặt ghế sofa hay mặt ghế gỗ tựa để giúp cho giảm thiểu bức xạ nhiệt, tránh bị ám mùi mồ hôi do chính cơ thể ta tiết ra.
  • Nên sử dụng các loại bàn ghế gỗ sồi Nga hay bàn ghế gỗ xoan đào hoặc bàn ghế gỗ hương xám vì nó có độ bền cao, tính mát tương đối ổn. Bạn cũng nên lưu ý tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào nó dễ gây ra cong vênh.
  • Buổi tối khi đi ngủ nếu sử dụng các loại giường ngủ gỗ bạn sẽ cảm nhận giấc ngủ nhanh chóng tới mà không cần phải bật điều hòa, chỉ cần quạt gió phe phẩy. Nó cũng giúp tiết kiệm tương đối tiền điện cho gia đình mình.

Như vậy, Quý khách đã biết được cách làm mát căn nhà trong ngày hè nóng bức. Để đặt mua các sản phẩm đồ gỗ nội thất vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline Ms. Mai 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post