Bảng báo giá bàn ghế gỗ phòng khách mới nhất 2021

Bộ ghế sofa góc trứng gỗ xoan đào SF02

Đánh giá bài viết

Rất nhiều người đang tìm kiếm báo giá bàn ghế gỗ phòng khách. Dưới đây là bảng giá cả bàn ghế gỗ tại Mạnh Mai trong năm nay.

Bộ ghế sofa ngăn kéo vát gỗ sồi Nga SF26

1. Nhu cầu về mua bàn ghế gỗ hiện nay:

  • Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố, các khu đô thị mọc lên như nấm theo từng ngày. Đi kèm với đó là nhu cầu về các sản phẩm đồ gia dụng cho căn phòng, đặc biệt là các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách.
  • Tùy theo điều kiện hoặc sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn các mẫu có giá bàn ghế gỗ ở các mức khác nhau. Người không có điều kiện hoặc chỉ coi bàn ghế là thứ để có thì thích giá bàn ghế gỗ phòng khách càng rẻ càng tốt. Người thì không quan tâm tới giá cả bàn ghế phòng khách mà chỉ quan tâm tới chất lượng và mẫu mã của nó có phù hợp với không gian căn phòng nhà mình không? Mỗi người mỗi ý tưởng nên các doanh nghiệp cần xây dựng được một bảng giá bộ bàn ghế gỗ đáp ứng các phân khúc đối tượng khác nhau.

Xem thêm: Tìm hiểu bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có bị mối mọt không?

2. Báo giá bàn ghế gỗ tại Mạnh Mai:

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Do đó, mức giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách mà các đơn vị này đưa ra là khá khác nhau nhưng thường vẫn dựa khá nhiều theo nhu cầu của thị trường. Bên cạnh một số doanh nghiệp làm ăn nghiêm chỉnh thì vẫn có không ít chủ cơ sở chuộc lợi khi để mức giá bộ bàn ghế phòng khách thật rẻ trong khi chất lượng gỗ pha tạp quá nhiều.
  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất bàn ghế nội thất cho phòng khách cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, Nội thất Mạnh Mai sẽ mang tới cho quý khách giá các loại bàn ghế gỗ phòng khách ở mức cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Tại đây quý khách có thể đặt các loại bàn ghế gỗ sồi Nga , bàn ghế gỗ hương xám , bàn ghế gỗ xoan đào , bàn ghế gỗ gõ với giá bán bộ bàn ghế gỗ phòng khách tương xứng với chất lượng sản phẩm.
  • Giá bộ ghế gỗ của chúng tôi chia thành các phân khúc phù hợp với các đối tượng khác nhau.
  • Phân khúc giá rẻ: từ 5 đến 8 triệu đồng: giá bộ ghế gỗ phòng khách của chúng tôi phục vụ khá tốt cho những người có mức thu nhập trung bình và thấp. Đó là các bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ hay còn gọi là bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu.
  • Phân khúc tầm trung: từ 8-15 triệu đồng: đây là khoảng giá được nhiều người lựa chọn mua nhất vì nó phù hợp với mức thu nhập trung bình – khá của khoảng 60% dân cư đang sống tại các thành phố lớn trong cả nước. Và xu thế thiết kế thường là dành cho các loại bàn ghế gỗ phòng khách kiểu hiện đại.
  • Phân khúc cao cấp: từ 15 triệu trở lên. Đối với những người có mức thu nhập cao, chúng tôi có các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp.

Xem thêm: Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách là bao nhiêu?

Như vậy, Quý khách đã biết được giá cả bàn ghế gỗ phòng khách đang bán tại Mạnh Mai. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post