Bàn ghế sofa phòng khách gỗ sồi Nga có tốt không?

Bộ ghế sofa góc chữ L để lọ hoa gỗ sồi Nga SF01

5 (100%) 2 votes

Có khá nhiều khách hàng tìm mua các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách và quan tâm tới câu hỏi sofa gỗ sồi Nga có tốt không? Dưới đây là giải thích của Nội thất Mạnh Mai về vấn đề này.

Bộ ghế sofa góc chữ L để lọ hoa gỗ sồi Nga SF01

1. Gỗ sồi Nga là gì?

  • Trước khi tìm hiểu câu trả lời sofa gỗ sồi Nga có tốt không , chúng ta cần hiểu khái niệm gỗ sồi Nga là gì?
  • Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ tần bì là một loại gỗ khá phổ biến ở Việt Nam. Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng gỗ sồi Nga có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Chúng phù hợp để đóng đồ gỗ nội thất như bàn ghế phòng khách, giường gỗ, cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.

2. Nguyên liệu gỗ sồi Nga được dùng tại Nội thất Mạnh Mai:

  • Các nguyên liệu được nhập tại Nội thất Mạnh Mai luôn được kiểm tra khá chặt chẽ, qua các quy trình sấy khô để tránh bị mối mọt làm hỏng từ bên trong. Do đó, quý khách có thể tương đối yên tâm với vấn đề sofa gỗ sồi có tốt không?

Xem thêm: Bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

  • Hàng năm xưởng nội thất Mạnh Mai sử dụng hàng trăm khối gỗ với các xuất xứ rõ ràng.

3. Sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

  • Với những đặc điểm trên, chắc chắn quý khách đã có được câu trả lời cho câu hỏi sofa gỗ sồi Nga có tốt không. Bên cạnh đó, các sản phẩm bàn ghế sofa gỗ sồi còn được bảo hành 6 tháng tại nội thất Mạnh Mai để quý khách tăng thêm phần tin tưởng sử dụng.

Như vậy, Quý khách đã biết sofa gỗ sồi Nga có tốt không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline Ms, Mai 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post