Bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

Bộ ghế sofa góc hoa gỗ sồi Nga SF06

5 (100%) 1 vote

Có khá nhiều khách hàng quan tâm tới việc bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga có bị mối mọt không? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Mạnh Mai về vấn đề này.

Bộ ghế sofa góc hoa gỗ sồi Nga SF06

1.Nguồn gốc của gỗ sồi Nga tại Nội thất Mạnh Mai:

  • Khi đóng các sản phẩm bàn ghế phòng khách, điều mà nội thất Dung Thủy quan tâm nhất là chất lượng của các loại gỗ có đảm bảo chất lượng không? Do đó, nguồn gỗ vật liệu đầu vào luôn được kiểm tra kĩ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Các loại gỗ sồi dùng để đóng các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách và bàn ghế gỗ tựa cũng được kiểm tra kĩ càng. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm là bàn ghế phòng khách gỗ sồi Nga có lo bị mối mọt không?
  • Tại xưởng sản xuất của Nội thất Mạnh Mai, công đoạn sấy các loại gỗ sồi luôn được thực hiện kĩ lưỡng. Do đó, bàn ghế gỗ sồi Nga sẽ không bị lo mối mọt từ bên trong.

2. Bàn ghế gỗ sồi Nga có lo bị mối mọt không?

  • Với những tính chất trên đây thì mối lo ngại bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không sẽ được xua tan. Do đó, quý khách có thể yên tâm ngồi tiếp khách trên bàn ghế phòng khách của mình mà không ngại tiếng khó chịu do mối mọt gây ra.

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ sồi có bị mối mọt không rồi. Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post