Bàn ghế gỗ xoan đào có lo bị mối mọt không?

Bộ ghế đối tay vuông gỗ xoan đào GD01

5 (100%) 2 votes

Một vấn đề đáng quan ngại thường trực của nhiều người trước khi sắm các loại bàn ghế gỗ phòng khách là về chất lượng của loại gỗ. Vậy bàn ghế gỗ xoan đào có lo bị mối mọt không?

Bộ ghế đối tay vuông gỗ xoan đào GD01

1.Gỗ xoan đào là gì?

  • Gỗ xoan đào có tên khoa học là Betula Alnoides, Xoan đào là loại gỗ lớn và có giá trị hiệu quả kinh tế khá cao. Nó thường được dùng để đóng đồ gỗ nội thất phổ biến như hiện nay. Cây gỗ Xoan đào sống trong điều kiện tự nhiên có thể đạt tới 25m – 30m về chiều cao thân cây thẳng và tròn, đường kính gỗ đạt 40 – 60cm. Vỏ cây Xoan đào nhẵn có màu tro bạc, cành non phủ đầy lông mịn, toàn thân cây có mùi hôi bọ xít.
  • Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại gỗ “giả xoan đào” có đặc điểm bề ngoài tương đối giống với gỗ xoan đào thật. Tuy nhiên nếu chú ý quan sát thì ta sẽ thấy các đường nét sẽ không rõ nét như gỗ xoan đào thật, độ bóng bẩy cũng không bằng.

Xem thêm: Bàn ghế sofa phòng khách gỗ xoan đào có tốt không?

2. Gỗ xoan đào sử dụng tại Nội thất Mạnh Mai có chất lượng như nào?

  • Với truyền thống sản xuất các loại đồ gỗ nội thất gia dụng trong hơn 20 năm qua, Mạnh Mai luôn cố gắng lấy trọn niềm tin của khách hàng với cam kết chất lượng gỗ và sản phẩm làm ra ở mức cao nhất có thể.
  • Các loại gỗ nói chung và gỗ xoan đào nói riêng được nhập về nơi đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kiểm định về độ ẩm trước khi sản xuất các loại bàn ghế phòng khách và các sản phẩm khác. Do đó, quý khách có thể yên tâm với câu hỏi bàn ghế xoan đào có bị mối mọt không?
Hình ảnh gỗ xoan đào tại Nội thất Mạnh Mai

3. Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào có bị mối mọt không?

  • Ở nhiều cơ sở sản xuất khác, các loại gỗ do không được sấy tẩm kĩ càng trước khi sản xuất nên dẫn đến bị mối mọt sau chỉ khoảng 1-2 năm.
  • Còn tại Nội thất Mạnh Mai, với quy trình sấy tẩm công nghệ cao khá chặt chẽ nên quý khách có thể yên tâm dùng bàn ghế gỗ xoan đào 20-25 năm mà không nghe thấy tiếng cọt kẹt khó chịu do mối mọt gây ra.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế phòng khách xoan đào có bị mối mọt không? Để đặt mua các sản phẩm bàn ghế gỗ xoan đào, Quý khách vui lòng inbox fanpage Nội thất Mạnh Mai hoặc hotline 0989.986.609 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè

Related Post